tungkol sa aking pag iihi..

Normal lang po ba na ilang minuto lang aong nakatayo at madali lang ang aking paglalakad ay naiihi na ako ??? Please help.

2 Replies

Oo mommy. Mararamdaman mo naman kung yung bata mababa ang pwesto niya. Kasi ganun sa akin, hindi lang naiihi, pati yung bata feeling ko mahuhulog na. Mababa lang kasi ang pwesto niya. Pero yung ganyang naiihi ka lagi, normal lang yan mommy

Depende mamsh kung malaki na tiyan mo natataman siguro ni baby 7months ako ganyan din na raramdaman ko or bka may uti ka isa s sign is lagi na iihi

4y ago

Ah..ok sis..ty po sa info