9 months di pa nireregla

NORMAL LANG PO BA NA HINDI PA NIREREGLA 9MONTHS NAPO ANG BABY KO SINCE NANGANAK AKO D NA'KO NIREGLA, PWEDE KAYA AKO MAG TAKE NG PILLS KAHIT D PAKO NIREREGLA, PLEASE SUGGEST NAMAN KAYO WHAT TO DO NAWOWORRY NA KASI AKO OR SINO PO DITO SAME SITUIATION TAS NAG TAKE NADIN NG PILLS AT EFFECTIVE????

1 Reply

kung breastfeeding po kayo normal lng