First time mom

Normal lang po ba na hindi pa dumadapa si baby? 4 months & 4 days na po sya eh. Nagwoworry lang po #1stimemom#firstbaby

10 Replies

Ganyan din ako na worry lalo na at d gusto ng baby ko ang tummy time, iiuak oag idadapa namin kaya wala siyang praktis pero nagukat na lang ako mga 4 o 5 months ata yun kusa siyang dumapa ng siya lang. Kaya ayun tuloy tuloy na siya habggang ngayon. Roll over na siya kaya takot ako baka mahulog sa bed kaya d na pwde iwanan.