First time mom

Normal lang po ba na hindi pa dumadapa si baby? 4 months & 4 days na po sya eh. Nagwoworry lang po #1stimemom#firstbaby

10 Replies

every morning mo po excercise ang paa ,tuhod niya yong parang nag bike po siya then sanayin mo rin na nakatagilid siya .. baby ko kasi 3 months palang marunong na dumapa.. ngayon naman na 4 month and 21 days na sya nakakaupo na po siya sa bathtub pag maliligo .. hindi man po pare pareho ang development ng mga baby pero nasa magulang yan .. wag pwersahin kong hindi pa kaya ni baby pero pagsumikapan mo na paunti unti matuto siya..