Asking.

Normal lang po ba na hindi nag poop si baby? 1month and 24days old and Mixed po ako. Bonna po milk na formula nya.

2 Replies

I think pg mixed feeding dpat everyday pa rin mgpoop pg gnyan kasi meaning di xa hiyang sa milk nya.. tska bka mgka constipate c baby kwawa nmn po. okey lng sana kung EBF c baby kasi up to 5days na hindi mgpopo okey lang.. pero pg formula dpat everyday tlga.

Yes. minsan1- 2 days.pero as long as happy c baby, hindi umiiyak, doing normal, its OK.dont worry the poop will come