24weeks and 3days walang maramdaman na sipa ni baby.

Normal lang po ba na hindi ko talaga maramdaman sipa ni baby. Pero araw araw akong nakakaramdam na umaalon o bula sa tiyan ko umaga tanghali at gabi. Nagugulat nalang ako minsan bigla syang aalon ng malakas. Pero wala talagang sipa kahit noon pa. Wala pa kasing budget magpacheck up kasi nabahaan kami. Sabi kasi 23weeks and 24weeks mararamdaman sipa ni baby. Pero mag25week na tiyan ko wala parin. #firstbaby #1stimemom #advicepls

17 Replies

yung alon na nararamdaman mo yun na yung sipa ni baby. parang sakin. 24 weeks na ngayon

4y ago

thank you po. worrie po talaga kasi ako. pero last check up ko naman po sa OB ko 1 month na nakalipas okey naman HB ng baby ko.