Hello mommies

Normal lang po ba na hindi ako masyado makagalaw dahil masakit ang puson ko? 36 weeks and 3 days na po baby ko pero parang hindi ko na kaya maglakad kasi sobrang parang mahuhulog yung puson ko.

2 Replies

same tayo momsh, im 36weeks na din and turning 37weeks sa tuesday, sana makarao na tayo 😊😁 nasakit sakit na din puson ko and brown discharge na din

Yes kasi nabbawasan immunity ntin, more water ka nlng po, vit c at pahinga