Baby movement

Normal lang po ba na habang palapit ang due date nababawasan ang paggalaw ni baby? 37 weeks and 6 days na po ako

1 Reply

hindi po nababawasan, malakas ang movement pero di lang sya malikot.. sakin kasi 39weeks 3days mag lakas pa rin ng galaw. bumubukol pa. monoitor mo pag nagdecrease angovements nabawasan o di pasok sa 10movements in 2hrs sa active hrs nya. better go to ER na.

1y ago

sakin Naman 39 weeks and 3days din bihira nlng sya gumalaw.bakit Kya tapos feel ko sumisiksik na sya sa pwerta ko.