Worry about bump

Normal lang po ba na flat ang tiyan ng buntis kung nakahiga? Mag 7mos.na po this month. Sana may sumagot po. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

3 Replies

Ganyan din po sakin. as in flat na malambot. 6 months pregnant. worried din ako, although nakapag paultrasound naman before at okay lahat. Di maiwasan mag alala.

2y ago

kumusta namn po tiyan niyo? maumbok napo ba kahit nakahiga?

Left or right side po ba kayo nakahiga? Sabi po kasi bawal daw tumihaya ng higa ang buntis.

2y ago

Minsan sa left po, minsan din po sa right. Ramdam ko nmn po si baby. May time lang po talaga na titihaya po ako pero panandalian lang po.

Kumusta po sa ultrasound si baby?

2y ago

Ok namn po. Its a Girl po😊 Anterior Placenta.