Normal lang po ba?

Normal lang po ba na dyan sya madalas sumisiksik tapos aabot n sya samay ribs pag gumagawa sya, 33 weeks n po ako #33weeks1stTIMEmom

Normal lang po ba?
12 Replies

saken nman po sa bandang kaliwang ribs nde na ko makaupo ng bsta upo kelangan unat palagi likod ko o pasandal tas may unan sa may bandang baba ng likod kase sumisiksik na si baby umaabot na sa may ribs sakit pa nman kpag nag unat si baby bandang ribs at puson sabay ang galaw 32weeks preggy here

same sis, sa kanan ko rin lagi umuumbok. Everytime na naka right side ako na higa. di ko alam if paa or ulo nya. sana paa kase, currently 33 weeks narin ako and breech sya sa 25 weeks ultrasound ko.

same po. sa kanan din lagi nasiksik baby boy ko kaya nandun ang weight kaya kapag nag side left lying ako nakakangalay talaga. 33 weeks din po

Jan din nasiksik at nagalaw si baby ko halos nakakapa ko na nga e di ko alam kung ulo nya yon pero parang e. 31 weeks going 32.

same po mii, 32wks na me sa utz ko pero sa lmp 33wks. Nakapwesto na si baby. apakalikot buyag

same po tayo , lagi ding nasiksik si baby sa gilid . 31 weeks preggy na po

ganyan din po ako tapos kailangan naka straight ung katawan mo

I think it’s normal, ganyan din ako madalas. Hilig nya sa side na yan

Minsan jan dn gumagalaw c baby ko 34weeks na ako

same po tayo sis