hindi ko pa ramdam masyado si baby

normal lang po ba na di ko pa masyadong ramdam yung galaw ni baby @22 weeks? medyo worried po ako pero last time na nagpacheck up ako okay naman daw ang heartbeat nya. May epekto ba na medyo chubby ako kaya di ko siya masyadong ramdam?

2 Replies

Maaari po, like u po chubby din po aq. May nabasa pp ako article d2 naas mahirap s mga tulad ntin kc mkapal abdominal wall.

Chubby din ako sis.. Pero everyday nafefeel ko sya.. Lalo pag busog, bago matulog at bagong kain ng chocolate