20w and 6D pregnant

Normal lang po ba na di ko maramdaman ang movement ni baby?

2 Replies

Na ultrasound ka naman na momsh? Ako kasi form 17 weeks nag start ko na maramdaman si baby. Tas ngayon 20 weeks ako mas malakas na sya at madalas gumagalaw.

5y ago

Yes momsh nag doppler sya nung last check up ko and maganda daw heartbeat ni baby, normal naman. Nung ang TVS ako ang likot likot ni baby nakikita ko sa monitor. Hehe Wag ka lagi mag ultrasound momsh, mag radiation din yan diba?

Ako din sis 20 weeks na pero minsan pitik palang pag umaga ko lang sya nararamdaman. Kelan due date mo sis?

5y ago

Ganon ba yon sis hahaha ako kasi di nagugutuman . Kapag gabi ko lang narramdaman pitik nya. Yung sayo ba sis malakas na ba pitik??