Asking for advice

Normal lang po ba na di araw araw nakakadumi 12 weeks pregnant po ftm. Nagwworry lang po minsan inaabot ng 3 days bago makadumi. #1stimemom #pleasehelp #advicepls

1 Reply

hello po mommy, kung umiinom na po kayo ng ferrous sulfate (na kailangan po talagang inumin) normal po na maconstipate. hirap din po ako magpoopoo noon, kailangan ko po ng 10 glasses ng tubig para lang makalabas siya, hindi pa malambot yun. take it slow lang po sa CR. may mga araw po na 2-3 days po bago makapoopoo. you can try eating oatmeal po or leafy greens para makatulong po sa digestion (fiber). stay hydrated po. ingat po mommy.