Meron bang di maselan magbuntis dto

Normal lang po ba na may buntis na hindi maselan magbuntis

26 Replies

Yes sis, case to case naman ang pregnancy. Your one of the lucky moms kung wala kang masyadong morning sickness or symptoms. Ingat

Me, 7 weeks preggy and awa ng dios wala namang morning sickness. Minsan nga Nagdududa na nga ko kung buntis ba tlaga ako. Hahaha

2y ago

hahaha same mommy until now nagdududa ako 9weeks preggy hahaha pero nakapagpaultrasound nmn ako nung 8weeks ko , ok si baby 140bpm hehe

Yes po .. Wala man ako naramdaman na morning sickness and di ako masyado ngcrave ☺️ Parang normal routine lang din

first time mom rin, no suka and no cravings. wala lang gana kumain pero pabor sakin kasi nagiipon. hahaha!

2y ago

hahaha oo mommy ung tipong gutom na gutom ka, tapos ilang subo lng or pag andyan kna , ayaw na busog na 🤣🤣🤣

Yes po. Sa panganay and ngayong 2nd baby ko po wala po akong morning sickness and walang cravings.

2y ago

Same. Wala akong lihi lihi or sensitive na pang amoy kahit preggy. Ano po gender ng babies mo mamsh? ☺️

Mapapa sana all nalang tlga ako s mga walang morning sickness 😅 #struggleisreal

same here mi 13 weeks na kong preggy pero di ako naglilihi hindi rin ako palaihi

Yes po, ako first time mom pero hindi ako nagsuka o crave hehe

Nakakainggit ung mga mommy na di maselan magbuntis 😅

Yes po, ako po no'ng preggy ako, hindi po ako maselan.