pag duwal habang nadede

normal lang po ba na biglang maduduwal si baby habang dumedede? #firsttimemom #pleasehelp #advicepls

3 Replies

if oversupply po kayo may chance tlaga na maduduwal si baby and no overfeed po kapag exclusive breastfeed po. Try nyo po upright position kapag papadedein nyo si baby para macontrol kaunti ang flow ng milk.

Yes po lalo na po if madami breastmilk, find the right position po mommy like upright. If bottle fed po check po the tit baka po lumaki na po hole due to biting.

baka sobrang busog napo sya kaya sya nasuka