Normal lang po ba na ang dumi ni baby ay yung tinatawag na SAWAN sa baby? 4 months na si lo bf po sya. Thanks in advance :) #firsttimemom.

8 Replies

Sawan sa baby? First time kong marinig yung term na yan. Basta alam ko kung bf si baby, yellow or light green ang color ng poop niya. Kung maalsa o frothy yung poop, ibig sabihin low calorie foremilk lang ang naiinom niya, o yung gatas sa simula ng pag-breastfeed. Para mainom din ang hindmilk na mas high calorie, dapat paubusin kay baby ang bawat breast :)

Sorry mommy pero di ako masyado familiar sa "sawan". Noong 4 months ang baby ko, color yellow poop nya. Ebf din ang baby ko. If iba yung color ng poop ni baby, better ask your pedia para she can check if dahil lang ba iyon sa kinain or baka may ibang rason.

8y ago

ganun din po color ng poop nya.

Sis yan dn sbe ng mom ko puro sawan plang poops n baby. Ebf din po ako. Mayat maya nga iri sya pag lAlabas ang sAwan. Sbe ng mom ko mahApdi dw kc un totoo kaya un

3y ago

Same tayo mams ganyan bby ko now

ako naman,normal delivery 3 days ako sa ospital,taeng tae na ko pero hindi lumalabas kaya ginawa ko after malabas sa ospital nag suppository ako,naka 5 ako suppository

Here is our baby poop guide mommy! It'll help you see what is normal and what isn't: https://ph.theasianparent.com/how-to-help-baby-poop

thanks

Ngayon ko lang po nae -encounter yang Sawan.