malapit na ang aking due date

normal lang po ba na 1.9 lang timbang ni baby pero 37weeks na po ako paki sagot po #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

4 Replies

sakin po 37 weeks din 2.2 estimated sabi nang OB ko medyo maliit pa daw un kaya pinag pprotein pa ko para kahit 2.5 daw mas ok pag labas ni baby tsaka para di din daw ganon ka hirap ilabas pa masyado na malaki 2 boiled egg whites daw everyday more on meat tsaka green leafy vegetables

underweight it should be 2.7 or heavier.

mliit po, magmilk ka

estimated lang yan