16weeks and 4 days

Normal lang po ba na 16weeks and 4 days na ang baby ko pero ni pag galaw or pitik wala ko maramdaman and wala pa ding baby bump uumbok lang sa may bandang puson ko kapag sa morning pag ka gising . or minsan sa mag hapon pag naiihi or uunat dun lang sya sobra bubukol . pero last ultrasound ko is 8 weeks pa lang si baby . ok naman .

1 Reply

It is common for pregnant women to feel it. That's the baby's heartbeat. Don't forget to count it using the heartbeat counter on the tAp app.