11 weeks and 4 days

Normal lang po ba to mga mommies? Na ffeel ko po mild cramps saka lowerback ache. Worry po ako marami kasi ko nababasa na sign of miscarriage wag naman sana.😔#advicepls

11 weeks and 4 days
11 Replies

nung first trimester ko plang sa baby ko nag kaka spotting akoo 4x cguroo nangyare yun pero nung nag second trimester nako nawala naman . at ngaun 9months old na si baby ❤️

Any bleeding or spotting is not normal sis. Kung may cramps po better consult your ob pra guide ka nya. Mahirap na sis

Immediate response po ay mag reach out agad kay ob. For sure advise nya po na mag pa ultrasound para macheck baby.

any cramps, bleeding especially 1st trimester, pa consult baka need pang relax ng uterine musclesnor pampakapit

2y ago

stay well rested mamsh,si partner na lang kamo mag asikaso ngayong holidays hehe

any bleeding or spotting is not normal po. lalo na kung may nararamdaman kang pain pa check up ka na po

bedrest ka muna momsh, tapos pacheck up ka. wag ka pakastress. ingat po.

Better kung magpacheck up ka momsh. Para na din malaman kalagayan ni baby.

2y ago

thank you po sa advice.☺️

magpacheck up ka po, para maresetahan po kayo ng pampakapit

pa check ka po sa OB for further assessment.

no PO consult ur ob