38 weeks

Normal lang po ba medyo di na malikut si baby sa Womb pang ganyan weeks na po siya???

4 Replies

We always discuss about this with my OB. The baby may have less room to move na by this week, but still hindi dapat bababa ang usual count ng movements nya. If you think parang malaki ang pinagkaiba sa movements, let's say.. parang hindi na sya ganon ka active.. it is advisable to have it checked asap, po.

6y ago

Thank you for advice

yes its normal .. di na sya ganon kalikot dahil anytime pwede kana manganak .. mararamdaman mo na lang dyan naninigas kung minsan ..

6y ago

ok sis ingat 😊

Paycheck up kana Po sa ob MO ulit kase Ang pag kakaalam Kopo dapat malikot na si baby pag ganyan weeks napo sia

6y ago

nagalaw naman po siya pero di masyado ngalala kz ako para samin ni baby... first mom palang po kz ako...