Normal lang ba na magkaroon ng pain sa tiyan sa gawing baba? 11 weeks preggy

Normal lang po ba makaramdam ng pain sa left part ng tiyan sa gawing baba? Kagabi po kasi sobrang sakit yung halos hindi ako makatulog tapos nung nilagyan ko ng unan sa gawing pwetan ko, nawala yung sakit at nakatulog na nga ako

2 Replies

Baka nangawit lang po, kung wala naman na ngayon, observe nyo lang muna pero kung pabalikbalik po yung pain consult your OB agad

sa akin right side yong masakit. nawawala nmn kapag humiga ako