question

normal lang po ba magsuka na para bang kulang na lang pati bituka mo masuka mo? at ngaun po masakit ang dibdib ko feel ko ang lungs bone ko ay sya ng masakit dahil yong mga suka ko ay buobuong kanin pa din feel ko mahina digestion ko ngaun??

1 Reply

Normal naman po yun. Basta make sure na kada susuka mo po un kinain mo po, papalitan mo po at kakain ka ulit. Mas mahirap po pag nadehydrate ka kakasuka mo at nadextrose. Makakaaffect un sa development ng baby mo po.

5y ago

Ganyan din po nangyari sakin before. Nagsusugat din po un lalamunan ko dahil kakasuka. Pagnagpacheck up po kayo sabihin niyo po sa ob niyo na ganon po un pagsusuka niyo para maresetahan po kayo ng para sa pagsusuka niyo po. Wag din po kayo kumain ng isang buong full meal. Mas okay po un small meals pero every 2hrs po. At least malamanan lang po para di din feeling bloated po.