Yellow green discharge

Normal lang po ba magkaroon ng yello green discharge? Nangangati kasi ako nung mga nakaraan buwan tapos niresitahan ako ng OB ko ng gamot para sa kati ng pwerta ko. Pero ngayun nawala na yung pangangati ko. Dahil ba sa gamot na binigay sakin kaya nagkayellow discharge ako? Minsan marami madalas kunti lang minsan wala. #19weeks2dayspreggy

1 Reply

Pabalik balik po kasi ang infection, consult niyo po ulit si OB about that, meron kasi na di kaya ng oral medication, ako noong 31 weeks binigay sa akin is vaginal suppository and 1 day lang nawala agad yung yellow discharge ko.