27weeks Nosebleed

Normal lang po ba magka nosebleed 27weeks pregnant po ako di naman sya super dami konti lang po kso lang nashock lang ako kala ko sipon yung tutulo then pag punas ko blood pala fisrt time lang naman po nangyare kaso worried much lang ako thanks po sa sasagot#pleasehelp

1 Reply

Pwede din po sa hormonal changes.. Or pwede din sa init kaya ka nag nosebleed.. If madalas magkaganyan inform mo si Ob at pag ngyari ulit: Pinch your nose lang po and lean forward kung may nosebleed at nakakareduce din ng bleeding pag may icepack placed on top of your nose