Dry skin ni baby

Normal lang po ba magdry skin ang newborn? My baby is 2 weeks old. Lactacyd baby wash po gamit ko sakanya. Sana po may makapansin. Thank you so much po 💖🙏🏻

Dry skin ni baby
25 Replies

DOVE baby wash po maganda for skin ng baby kasi smooth talaga sa katawan ng baby

physiogel lotion po binigay ni pedia nun kay baby..same sa balat po ni baby mamsh.

okay na mga momsh. nag switch ako sa cetaphil baby. thank u po sainyo

try nyo po mgchange ng iba para sa skin nya .. baka d sya hiyabg

Change mo po yung baby wash niya. Baka hindi hiyang ng skin nya

Try mo cetaphil momshie. Or use cetaphil lotion kay baby. 🥰

try mo din po sya I lotion ng pang baby after taking bath po!

Seek advise from her Pedia mommy. Para po mas safe.

gumamit po ng sabon na recommended ng pedia

paconsult po kayo sa pedia