Mommy anne

Normal lang po ba magcramps ang puson at sumakit ang balakang?? 13 days na po kse ako delayed.. Last period ko is March 5.. Ask ko lang din po sana kung positive po ba kapag malabo yung 2nd line?? Maraming Salamat po sa sasagot😍👍 #pleasehelp #worryingmom #2ndbaby #13daysdelayed

Mommy anne
1 Reply

positive po. kung yung pain po hindi nmn masyadong intense at nawawala nmn. normal lng po ata pero mas maganda parin magpa consult kayo sa OB