Numbness sa fingers

Normal lang po ba mag nanumb yung fingers? May slight pain tuwing i.momove ang kamay. Going 32nd weeks na, Last trimester.#1stimemom

3 Replies

yung fingertips po ba? ako kasi yung fingers ko both hands and feet ang masakit lalo na sa morning di ko po maclose or open. niresetahan din ako ng vitb1, 6 and 12 kaso parang di nababawasan ang pain. pinalitan ni OB yung gamot ko ng ibang brand paracetamol dolo-neurobion.

Yes po normal lang yan kasi kinukuha ni baby yung mga proteins na kinakain o iniinom natin. Lagi nyo lang po galawin and stretch

try to consult with your ob. ako po niresetahan ng vit b complex. so far after nun ok na sya