Discharge

Normal lang po ba mag discharge ng ganto? 32weeks and 2days#advicepls

Discharge
2 Replies

parang normal discharge lang sya mommy lagi kase may nalabas sa akin na ganyan since 6 months pa ata tummy ko till now pero wala namang something happen na nangyari sakin. pero if ever may abnormal na nararamdaman kayo better to consult you're OB mommy.

10mo ago

wala naman po ako nararamdaman na masakit saakin basta discharge lang po na ganyan minsan creamy white

Mucus plug po yan mi

10mo ago

hnd po, masydo pa po maaga, hnd kp full term, punta ka po sa OB mo.