30weeks pregnant FTM

Normal lang po ba maagang nagmanas ang paa at kamay ko, since 6months po nagmamanas na ko hanggang ngayon mas lalo po lumolobo manas ko ginagawa ko naman po yung sinasabi na maglakad at kumain ng nakakapag pahilom ng manas kaso wala parin. Ano po kaya sanhi ng ganito? Salamat po sa sasagot

1 Reply

Isang sintomas po yan ng pagkakaroon ng preeclampsia. Ingat mi. Madami kasi akong nababasa dto na namamatay ang baby dahil sa preeclampsia. Pacheck ka narin po sa ob nui po. Ung iba po kasi binibigyan ng gamot.

Related Articles