Nag ngingipin

Normal lang po ba lagnatin si baby pag nag ngingipin? 1 year old na po siya nung nilabasan ng ngipin at dalawa lagi ang sabay na lumalabas. Until now na 18th months na po siya may nay 6 teeth na siya at may lumalabas na dalawa nanaman na teeth. :(#1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

1 Reply

yes. parang kagaya lang naten sila. kase tayong mga adult kapag masakit ngipin halos lagnatin tayo. ganun din ang feeling ng sa kanila kapag tinutubuan sila ng ngipin.

4y ago

Ilang araw po tumatagal ang lagnat