39 weeks preggy

Normal lang po ba lageng naninigas ang tyan? At less active si baby? 39 weeks na po ako pero 1cm pa din. 😔help naman po anong pwedeng gawin para madagdagan. Nagtetake na din po ako ng PrimeRose 3x a day, pineapple juice at chuckie. 30.mins walking morning and afternoon kaso same result pa din po. #advicepls

1 Reply

pag sobra kana sa araw baka irecommend na sau sis ang induce labor.. mag squat ka mas makakatulong bumukas ang cervix mo..

Related Articles