36 weeks

Normal lang po ba labasan ng ganito mga momsh? Medyo kumikirot private parts ko tsaka masakit po yung tummy ko. Need advice po.

36 weeks
16 Replies

Ganyan na din ako momshie lagi na basa kaya panay palit 36 weeks na and 5 days konti push na lng goodluck sa atin... Tnx god answer prayer naka pwesto na rin si baby ko from breech to cephalic

Normal lang yan momsh kasi at 37 weeks full term kana anytime pwede ka ng mag labor. Kasi gusto ng lumabas ni baby. Pero better pa rin to consult with yout OB just to be safe.

Normal lng po yan mamsh discharge po tawag dyan same din tayo 36weeks masakit puson lagi basa panty pero no signs of labor pa still close cervix parin.

ganyan din akin tas yung private part ko parang maga na ewan hirap lumakad. 35 weeks or 36 na iba iba kasi edd ko 😅

pacheck up ka na po mami..nag ganyan dn aq pero hnd sumakit tummy q...baka mababa po ung matris mo...

kung wala pong amoy at hindi makati, normal po ang discharge. same here when i was preggy.

37 weeks din Ako. Lagi Basa panty ko masakit din tiyan ko. Pero wla PA naman sign Ng labor

...ako ganyan din masakit ang private parts ko saka hirap ako tumayo..

Ganyan din po ako nun kala ko Hindi normal Sabi nmn ng ob ko safe nmn po Ang baby ko

Sumilim yan.. Yes normal pero pag my konting pain pag check kn sa ob mo