Normal lang po ba to may lumalabas na kulay brown? 2monyhs preggy

Normal lang po ba to kulay brown? 2months preggy

Normal lang po ba to may lumalabas na kulay brown? 2monyhs preggy
80 Replies

Not normal po yan.. Pnta kana ob mo po.. Ako meron po bleeding pero sa loob aman po kaya binigyan po ako pampakabit po

not normal po, go to your OB na po kasi nag ganyan din ako. niresetahan ako pampakapit then bed rest. ingat po

ganyan din ako nung 1st trimester ko .. may kinalaman yan sa kapit ng baby .. pa check kana mamsh

no mommy, consult ka po sa ob mo para maresetahan ka ng gamot and masabihan ng mga dapat mong gawin

ganyan ako noon pa.check mo pra mabigyan ka ng proper med ng ob mo...baka napapagod ka at stress

nangyare po sakin yan mga 6weeks na ko delay kala ko may regla na ko yun pala buntis na. ko haha

ako po naranasan kopo yan, sabi po ni OB spotting nadaw po yun. kaya mas better punta napo sa OB

Mommies, sino po dito nakapagpaultrasound at Week 20? Clear na po ang gender? Makikita na po ba?

3y ago

Thank u...

2 months din ako momshie pero hndi ako nag bleeding or spotting. pa check up kana po.

base on my experience ndi po dapt mgpacheck up ka sa ob mo or mgpa ultrasound ka po