Hello po im 33weeks na

Normal lang po ba? Kasi po kay nangyare po samen ng asawa ko and pagtapos non may lumabas na kontinn dugo lang pero hindi konapo pinansin kasi hindi naman sya tuloy tuloy para lang syang tatlong patak and kinabukasan po pag gising ko may lumabas po sakin na medyo sticky jelly posya pero di kopo alam kung may kasamang dugo yun kasi hinugasan kopo agad ang dame pong ganon na lumabas ano po kaya yun? Tapos 6 po ng hapon kagahapon po nagsimulang may sumakit sakin nananakit po yung tyan ko pati sa bandang tagiliran sa taas and sa likod po sumasakit pati po puson ko tapos naninigas po ng naninigas

1 Reply

possible preterm labor. mukang mucus plug ang lumabas sayo. lalo kung putok sa loob ginawa ng hubby mo. inform your Ob about that. may study na ang semen ng lalaki nakakalambot ng cervix.

1y ago

Okpo thankyou po❤️