ubo

Normal lang po ba kapag may ubo di masyado makahinga pag nakahiga at lalo kumakati yung lalamunan pag matutulog na sa gabi. Ano po dapat gawin pag ganito di po ako makatulog ng maayos. Feeling ko lumalala na sya. Nagpa resita na po ako sa ob ko gamot sa ubo pero wala naman pagbabago. Nababahala na ako kasi malapit na ako mnganak. Pa help nman po. Ftm.

1 Reply

Possible n bka dahil sa Malaki n tiyan mo nadadaganan n din lungs mo. And yeap normal n mahirap n huminga pag Malaki n tiyan Lalo n pag nakahiga, minsan parang nasu suffocate Ang pakiramdam na nawalan Ng hangin sa paligid. Mas ok Kung mataas unan mo.. Nung kabuwanan ko n Hindi n din ako masyado makatulog dahil din diyan kaya halos paupo n ko natutulog.. in 3days time Kung d p rin nag babago ubo mo, mabuti Ng mag follow up k sa Dr. Mo... Dagdag p Yan sa nararamdaman mo. Damihan mo din water para matunaw plema.

4y ago

Yes po. Tapos magkakasakit ka pa, ang dami mong nararamdaman sa katawan. Gigisingin ka pa ng maaga para mag exercise, eh hindi ka nakatulog ng maayos. Ewan ko basta nakakapagod tlaga hehe hndi ka makagalaw ng maayos.