kumikirot na puson

Normal lang po ba itong nararamdaman ko na medyo kumikirot yung puson ko? 12 weeks pregnant, salamat po.

2 Replies

Kapag napapadalas na po ang pag kirot ng puson imention din po ninyo sa OB ninyo. Saakin kasi halos araw araw noon kumirot puson ko sa early pregnancy ko. Niresetahan ako ng duphaston for 3 weeks ng OB ko

4y ago

Hndi po madalas ang kirot nya, bsta bigla nalang po kumikirot tas wala na po. 1st time ko.po kasi. Thank you po sa reply ❤