Is this normal

Normal lang po ba ito sa nainom ng daphne pills im on my 5th pills and 6th week postpartum bigla na lang pong lumabas to saken #theasianparentph #advicepls

Is this normal
2 Replies

Natapos na ba ang bleeding mo after birth (lochia)? Bumalik na din ba ang menstruation cycle mo? Consult your ob ang alam ko kc saka ka lang mag start ng pills sa first day ng mens mo.

4y ago

tapos na po binigyan po ako agad ng ob ko ng pills tapos nireregla na po ako now bf po ako

Not normal. Pacheck na po kayo agad.