is it normal?

normal lang po ba ito? palagi po tumitigas ang tiyan ko pero nawawala din naman, may time din po na sumasakit yung puson ko., 35weeks and 5days po., ano po kaya ito? #pregnancy

is it normal?
12 Replies

same na same po tayo nung 35 weeks 5 days po ako may brown discharge ako kinabukasan pacheck up po ako kay OB agad pina urinalysis ako baka daw po uti, then nung okay result wala po akong infection, ie nya ko yung discharge pala is dahil soft na cervix ko and 1 to 2 cm dilated na ko in labor na ko. pinagbed rest nya ko para umabot man lang ng 37 weeks para di magtuloy tuloy muna. nanganak ako saktong 37 weeks. pacheck ka na kay OB para malaman agad ang cause 😊mahirap din magpremature si baby lalo na ngayon.

consult n po s ob ako nong monday po masakit puson ko n parang my malalaglag s private part ko pag umihi kaya pumunta ako agad s ob... unang tanong ng ob ko kung naninigas tyan ko at my lumabas n spot wl naman kaya normal lang dw po... kaya kung ako s inyo pa check up n po kayo para s safety n baby

my light bleeding din ako till now 33 weeks reseta sakin duphaston 2x a day ko inumin

same tayo mamsh naninigas din tyan ko 7months preggy aq pero nawwla din nmm agad

same tayo mommy 35 weeks and 5 days lagi din natigas tyan ko at nanakit puson.

Pa check ka po mamsh kasi medyo brownish po ii baka ipag take po kayu ng pampakapit

4y ago

oo nga po, schedule ko sana sa OB ngayon pero nagtxt yung secretary na change sked daw sa Oct 28,hahay..

Palagi rin po tumitigas tiyan ko 20 weeks po ako

Bed rest ka muna. My gamot yan pampakapit.

same here mamsh.. im on my 37th weeks

pa check up Po kayo