Concern after IE

Normal lang po ba ito, nagpa IE po ako kahapon may dugo po na lumabas? Akala ko po kasi mangangak na ako kahapon kasi may biglang tulo na tubig kaso di naman tuloy tuloy nagulat ako kaya napasugod ako sa aanakan ko kaso nung pagka IE ko wala pa naman daw tama yong panubigan ko. Tas by afternoon check-up ko sa ob 3-4 cm na ako pero pinauwi pa din ako kasi medyo makapal pa daw yong cervix ko binigyan niya ako ng primrose evening oil. Salamat po sa mga sasagot.

Concern after IE
1 Reply

yes. very normal na magspot o bleed after IE esp kung malambot na ang ceevix..

12mo ago

Salamat po sa pagsagot.