38weeks and 4 days

normal lang po ba ito mga mi blood discharge after ko ma IE 3cm na po ako

38weeks and 4 days
8 Replies

Mostly normal po, marami po kasing blood vessels sa part na daanan ng bata at mostly circulation ng dugo within that area is grabe na, preparing na rin kasi ang katawan for child birth, kung wala nmn pong hilab or pananakit ng tyan at hindi po super damin ng dugo like ung full blown na regla eh nothing to worry nmn po. For your peace of mind mas maganda po ipaconsult nyo. same din po ako sa inyo 38weeks na din.

yes. normal lang Po tlaga ang dinudugo after IE. 38 weeks too. Ang sabi nga Po Ng OB ko, Hindi na need magworry sa dugo ngayong stage Ng pregnancy as long as konti konti lang Lalo na after IE. kapag ung dami ay tipong kelangan na mag panty liner, need to go to ER na.

yes po normal na magkakaron ka ng konting red spot like me po 37weeks IE ko 3cm din paguwi ko may red spot. then bumalik kami hospital normal daw po yun walang prblema kay baby

ganyan din sakin nun after Kong I ie hanggang sa nag progress na labor ko at panay hilab na ng tyan ko after few hours nanganak na ako normal delivery

normal po after IE, ang hintayin daw po ntin is yung labor pain na within 10minutes eh 3 beses sumasakit nang bongga.

Ano po ba ung pakiramdam ng hilab? Baka humihilab n tyan ko hnd ko pa alam. Ftm po. Respect po pls thanks

1y ago

35 weeks na po ako bukas

normal lng po, every IE ko nung buntis ako yan nalabas minsan brown pa

Sabi ng OB ko normal lang daw ito right after IE