Naninigas na mabigat ang puson

Normal lang po ba ito 20 weeks pregnant po. Pag galing sa pag upo at tatayo ako kahit saglit na upo lang hirap ako tumayo parang babagsak ang puson ko . Di ko mastraight ang likod ko

2 Replies

same miii ... ng search ako s YouTube nkita ko UNG kegel exercise... pero nitry ko mag stretching pagka gicng habang nakahiga ... inhale tapos pakonte konteng stretching tapos dahan dahan exhale... un umepek nmn konte d n masyadong felling nahuhulog Ang puson pag ng llakad... pero dhan dhan pdin ng lakad...

wag masyadong magtagal sa isang position like isang oras Kang nakaupo, nakatayo or nakahiga. sasakit talaga likod at puson nyo Nyan. as long as tolerable ung sakit ok Lang po Yan wag Lang intense na parang mag labor na kayo at wala dapat bleeding