Hirap matulog at naglalaway

Normal lang po ba hindi makatulog kahit anong gawin ko po di po ako dinadalaw ng antok sa gabibtapos another thing po na hindi ako makatulog kasi sobra yung paglalaway ko , dura ako ng dura tapos ang pait pa ng bibig ko. Ano po kailangan kong gawin para makatulog po sa gabi ? Im on my 9th week pa lang po. Salamat#pregnancy #1stimemom #firstbaby

1 Reply

ganyan din ako Hindi mkatulog, Sa Gabi ginagawa ko naliligo ako tapus nakikinig ako ng music na love song.. tapus nkakatulog nko.