popo ni baby

Normal lang po ba ganito yung popo ni baby ? Mabula liquid?

popo ni baby
4 Replies

For me, ndi poh normal ang ganiyan mamsh.. kung breastfeeding ang baby malamang na sobra ang sugar mo.. pero kung formula ang gamit.. dapat change kana ng gatas.. pero mas maganda kung dalhin mo siya sa pedia..

Please use NSFW next time. Foamy or frothy stool means your little one had too much breastfeeding. Please see your baby's pediatrician at once.

If breastfed, puro foremilk ang nakuha niya, which is high in sugar kaya nagiging frothy ang poop.

Dalhin mo na po sa pedia mommy para sure po. Baka madehydrate c baby