Popo ni baby.

Normal lang po ba every 3-4 days bago mgpopo si baby ? 2months na ang baby ko ,medyo worried lng ako kc 3-4 days sya bago mgpopo.Hindi kasi ako satisfied sa mga sinasabi ng matatanda ,iba na kasi ang climate ngaun compare sa dati kaya medyo ngdodoubt dn ako 🤧 ,Any same experience po? At kung ano dapat gawin?? Ty sa sasagot.🙏🏻😊

6 Replies

naexperience ko rin po yan mamshie.. nung unang buwan ni baby 2x a day magpoop.. then nung 2nd month nya, 3-4 days bago magpoop kaya nag ask ako sa pedia.. ang sabi nya stimulate ko lng pwet ni baby.. di pa rin nagpoop.. tapos pinabili ako ng glycerin suppositories..pagka insert ko ayun nag poop sya wala pang 5 mins..ngayon, every other day sya nagpopoop..

ganyan din baby ko mi. 3 to 4 days bago may popo. di daw normal yung 4 days sabi ni doc. pinapalit ng pedia nya yung formula milk nya. effective naman everyday na sya nag popo ngayon.

Sakin po hindi pwedeng hindi pupupu si baby kasi nung pinanganak ko po ang baby ko sabi ni nurse kailangan pumupu sya at least 2-3 times a day 😔

may gamot po na kastorya ang tawag para makapopo ang baby

yes lalo pag BF, it means nadidigest na nila ang milk.

padedehin mo lang sya ng padedehin momsh

2y ago

ok po ,Thankyou mi .😊