Paninigas ng tiyan

Normal lang po ba ang paninigas ng tiyan? 33weeks po ako today. Thank you.#advicepls #pregnancy

2 Replies

depende po sa paninigas kapag po may interval na paninigas ndi xa normal., aq po ngayun naninigas xa na sumsakit ung puson pinatake aq ng pampakapit 31weeks aq..pero kung paninigas na nwawala din agad after few seconds at walang kasamang pagsakit normal naman po un sabi ni o.b..

2y ago

Thank you po. Mejo worried lang po ako. kase di pa full term. konting tiis nalang at makakaraos na din po.

opo ganyan talaga pagtungtong ng 30weeks

2y ago

thanks po. mejo worried po kase ako