wondering

normal lang po ba ang palaging paninigas ng tyan lalo na kung nakatayo im 5 months pregnant thanks

8 Replies

Ask your ob.. And observe kung gano katagal at kadalas sya manigas. As per my ob its not normal n lagi naninigas ang tyan. Lalo n sayo 5mos k plng, usually mga 7mos up nakakramdm ng slight n pagtigas or tintawag nila braxton hicks. As my experienced, nakaospital ako ng 28 weeks ako or 7mos dahil sa paninigas ng tyan ko. Nagunder go ako ng non stress test o nst to monitor ung contractions or pagtigas at the same time hb ni baby. Then inadmit ako ng ob ko kasi may nakikita sya contractions. Delikado daw po kasi un baka mapaank ako maaga kaya kinontrol sakin thru isosuprine sa IV dinaan then tinurukan din ako ng steriods para magmatured lungs ni baby kung di n tlga maagapan at lumbas sya maaga. Thank God naging ok nmn kmi, nawala din nmn pero may minsan pagtigas pero sandli lng.

4y ago

Same experienced momsh na admit din ako 2 days dahil jan 29weeks ako noon.

Normal po manigas pero Ndi po lagi ksi bka po naglalabor kayo ksi skin ganun sbi ng OB q naglalabor raw q kaya po pacheckup po kayo para po malaman ng OB niyo yung nararamdaman niyo at para safe din po kayo ni baby

Not normal momsh, baka early contractions yan. Better pacheck Kay ob at wag stress ang sarili palagi mag rest.

That's too early para mag contract si baby mo. Better seek advice from your OB doctor

Same here 5 months dn aq...Laging naninigas tyan q matagl p bgo mawala

Gnyan din ako sis lalo na pg gumagalaw si baby

Normal po pero dapat po di always naninigas.

ang aga pa mommy para manigas tyan mo ..