Pagmamanas

Normal lang po ba ang pagmamanas kahit 5months palang? Salamat po sa sasagot.

2 Replies

6 months ako nung namanas yung mga paa ko, ngayon 7 months na ako pero di na ko namamanas so far. Ang aga daw masyado para mamanas kaya ginawa ko gumagalaw galaw ako sa bahay, WFH kasi ako kaya sedentary. Lakad lakad lang po at galaw galaw, konting stretch stretch. Pag matutulog din dapat mas mataas ang paa kesa sa ulo, it works for me po.

Hello sis..ako rin parang namamanas pero sa paa po..Mejo maaaga pa tayo para mamanas😅O baka grabe na dinagdag talaga ng timbang natin..from 37kilos to 46 kilos na kasi ako ngayun 5mos and 2 weeks palang