Galaw ni baby

Normal lang po ba ang masyadong pag galaw ni baby,mag 33weks palang po sya sobra po syang mkagalaw,minsan kase pag ngalaw sya pinagsasabay nya ang pag galaw sa may bandang puson ko at sa baba ng suso ko,sobra po minsan sakit,pero may point na tuwang tuwa ako kasi kahit d kme masyadong updated sa pagpapacheck up magalaw sya,may point naman na ngwoworry ako bka kasi minsan iba na. #theasianparentph #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

normal lang po and better din na malikot si baby. mas nakaka worry pag hindi siya nagalaw