Paghilab ng tyan

Normal lang po ba ang malimit na paghilab ng tyan lalo na po pag gising si baby at normal din po ba na sobrang active po ni baby? 33 weeks preggy na po ako. Salamat po #firsttimemom

2 Replies

normal lang po, kasi nagpacheckup po ako kanina if grabe po paghilab ng tiyan yun po di normal whixh is niresetahan po ako ng pampawala hilab

Mi, FTM ako, paexplain naman yung feeling ng paghilab, para maidentify ko kung yun na ba yun. Please. 31 weeks preggy na ako. Thanks po.

1y ago

ow. thanks po sa reply.

Related Articles