painful sex

normal lang po ba ang mahapdi pag nakipagsex?.. hindi po ako high risk..4 months preggy.. wala talaga po maramdaman as in hapdi lang..

8 Replies

Every 2 months umalis mister ko sis, tas bakasyon 1 month ganyan din ako pag kakadating lang nya at nag do kami parang virgin lang feeling. Pero sa mga susunod naman hindi na.

Hindi dapat painful ang sex, lalo na kung di ka naman nakakaranas ng ganyang klaseng pain before your pregnancy. Consult your OB. Baka may UTI ka.

Gnyan din kmi ng jowa ko pagkatapos mahapdi..bka malki lng batotoy ng jowa mo..hahaha..tas nd nmn araw araw kau nagssex kya prng mckip ult yan..

Hahaha yes sis normal yan mahpdi talaga sumasara kasi haha! Ung feeling na virgin kapa haha tsaka hndi kana nakikiliti 😂 ay ooops!

Maaari pong may infection kayo kpag masakit mkipagtalik, pa consult nyo po baka uti yan or bv.

Pag po matagal bago nag do ulit, mahapdi po talaga. At pag walang foreplay muna.

pwede gumamit ng lubricat safe sa buntis po

Hndi po kaya may uti ka?